CHẤT TẨY RỬA FINISH CÓ HẠN SỬ DỤNG 2 NĂM HAY 3 NĂM?

https://bluehome.vn
902 lượt xem.  
Chia sẻ
Chất tẩy rửa của máy rửa bát hiện nay là sản phẩm thiết yếu của những gia đình sở hữu máy rửa bát. Chất tẩy rửa của máy rửa bát không chỉ giúp loại bỏ cặn thức ăn bám trên bát đĩa mà còn có thể loại bỏ dầu mỡ cứng đầu, ngăn ngừa vết bẩn và ngăn tích tụ cặn vôi. Hãng chất tẩy rửa dành riêng cho máy rửa bát được nhiều người tin dùng đó là Finish – Thương hiệu được các nhà sản xuất máy rửa chén khuyên dùng và là thương hiệu số 1 ở Mỹ và EU. Vậy các bạn đã biết chất tẩy rửa Finish có hạn sử dụng là bao lâu chưa?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối chất tẩy rửa Finish. Có một số nhà cung cấp, phân phối thông báo tới người tiêu dùng về hạn sử dụng của chất tẩy rửa Finish là 3 NĂM, thông tin đó HOÀN TOÀN KHÔNG CHÍNH XÁC so với thông tin hạn sử dụng mà hãng Finish chính hãng khuyến cáo. Những sản phẩm đó có thể là hàng kém chất lượng hoặc đã cận date. Việc sử dụng những sản phẩm hết hạn không những làm ảnh hưởng tới đồ dùng bếp như bát đũa, xoong nồi… mà còn tác động Xấu tới SỨC KHỎE của các thành viên trong gia đình.

Theo trang web Finish chính hãng của Ba Lan , thời hạn sử dụng tiêu chuẩn của viên rửa bát là  2 NĂM kể từ ngày sản xuất do vậy người sử dụng không nên mua quá nhiều sản phẩm để tích trữ.

 

 

Finish Ba Lan khuyến cáo hạn sử dụng chất tẩy rửa Finish là 2 NĂM

(Link: https://www.finish.pl/czesto-zadawane-pytania/)

 

Ngày sản xuất được in rõ trên bao bì mỗi sản phẩm

Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khoẻ cho bạn và gia đình!

Bluehome chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa chính hãng Finish. Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, hàng mới sản xuất, với giá cả hợp lý.

 

 

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của viên rửa bát.