Nồi inox Fivestar 3 đáy - 28cm N28-3D
3
1
5
- Thanh toán khi nhận hàng
- Cam kết giá rẻ nhất
ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT TƯ VẤN TẠI NHÀ
Miễn phí
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
Xem hàng tại nhà, không mua không sao
- Số 431 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, HN086.918.6699
- Số 236 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội098.139.7797
- Đặc điểm nổi bật
- Đánh giá chi tiết
- Thông số kỹ thuật
- Bình luận - đánh giá
Thông số kỹ thuật Fivestar N28-3D
Thương hiệu |
Five Star |
Model |
N28-3D |
Loại sản phẩm |
Nồi inox |
Chất liệu |
Thân và nắp nồi bằng inox 430 |
Đường kính |
28 cm |
Tính năng |
Sử dụng được trên tất cả các loại bếp kể cả bếp từ |
Xuất xứ sản phẩm |
Sản xuất tại Việt Nam |
Phân loại | Nồi lẻ |
Xuất xứ | Việt Nam |
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NỒI INOX 3 ĐÁY 28CM FIVESTAR N28-3D
Nồi inox 3 đáy 28cm Fivestar N28-3D bằng inox 430 bền, sáng bóng, ít bị oxi hóa, an toàn cho sức khỏe người dùng, không tạo chất độc hại khi nấu ăn. Độ dày nồi gần 1 mm.
Nồi inox 3 đáy 28cm Fivestar N28-3D có tay cầm bằng inox được thiết kế chắc chắn, dễ cầm nắm di chuyển khi sử dụng, tuy nhiên cần phải có đồ nhắc nồi để tránh bị bỏng.
Nắp nồi làm bằng inox chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Nắp đậy kín giúp tăng khả năng giữ nóng và ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập hiệu quả.
Đáy nồi 3 lớp (inox 430 - nhôm - inox 430). Lớp trong cùng và ngoài cùng bằng chất liệu inox 430 cao cấp, không bị oxi hóa, không bị ăn mòn bởi muối, hóa chất. Ở giữa là lớp nhôm có khả năng hấp thu nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều, nấu chín thức ăn nhanh, tiết kiệm thời gian, năng lượng tối đa.
Nồi inox 3 đáy 28cm Fivestar N28-3D có thể sử dụng tốt trên cả bếp gas, bếp từ và bếp hồng ngoại
Cách sử dụng và bảo quản nồi inox:
- Khi mới mua về, bạn muốn làm sạch các nhãn, tem dán trên nồi inox, hãy dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào nó sẽ làm xước bề mặt nồi của bạn.
- Lần đầu sử dụng nồi inox, bạn nên cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào dụng cụ nấu và đun sôi. Sau đó mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon và sản phẩm có độ bền, tốt hơn.
- Dùng vật dụng nấu ăn bằng gỗ, nhựa, silicon để chế biến, không dùng các vật sắc, nhọn để xào, nấu sẽ nhanh làm hỏng chất liệu inox của sản phẩm.
- Sau khi nấu ăn xong, bạn nên làm sạch nồi ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi tránh bị trầy xước.