Bộ nồi inox Elo Smaragd
- Số 431 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, HN086.918.6699
- Số 236 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội098.139.7797
- Sản phẩm của hãng ELO - CHLB Đức
- Thép không gỉ cao cấp 18 / 10
- Chảo rán không dính với chất liệu Teflon
- Chịu nhiệt trong lò nướng đến 240°C
- Đặc điểm nổi bật
- Đánh giá chi tiết
- Thông số kỹ thuật
- Bình luận - đánh giá
Thông số kỹ thuật Elo Smaragd
Tên sản phẩm | Bộ nồi ELO Smaragd 5 chiếc |
Hãng | ELO |
Chất liệu | Inox cao cấp 304 |
Size |
Bộ nồi 5 chiếc Elo Smaragd: 16cm - 18 cm - 20 cm - 24 cm |
Bảo hành | 6 năm |
Sản xuất | Hồng Kông - Thương Hiệu Đức |
Phân loại | Bộ nồi từ |
Xuất xứ | Đức |
Khoảng giá | 1 ~ 3 triệu |
Bộ nồi inox Elo Smaragd
nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức kiểu dáng sang trọng. Bộ nồi bếp từ ELO được làm bằng chất liệu thép không gỉ 18/10 (inox 304), cấu tạo 3 lớp nên nồi inox ELo có khả năng thu nhiệt nhanh, nấu ăn tiện lợi, sản phẩm phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại.
Những đặc điểm nổi bật của bộ nồi 3 đáy Elo Smaragd
- Sản phẩm của hãng ELO - CHLB Đức .
- Thép không gỉ cao cấp 18 / 10
- Vung thủy tinh nẹp thép .
- Có nấc đo dung tích trong nồi.
- Chảo rán không dính với chất liệu Teflon .
- Đáy ép gia nhiệt 3 lớp, tiết kiệm điện.
- Chịu nhiệt trong lò nướng đến 240°C
- Thành nồi dày giữ nhiệt đồ ăn được lâu hơn
- Thích hợp với mọi loại bếp .
- Rửa được trong máy rửa bát.
Bộ nồi inox Elo Smaragd 5 chiếc được sản xuất với inox 304, đây là loại inox cao cấp chuyên dùng để sản xuất các dụng cụ nấu ăn với đặc tính không bị oxy hoá, chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống trầy xước và móp méo do va đập, bề mặt sáng bóng, độ bền cao, dễ chùi rửa, giữ cho sản phẩm luôn đẹp như mới, có thể sử dụng lâu dài và đặc biệt là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
Thiết kế đặc biệt 3 lớp
Kích thước nồi Elo Smaragd
+ 01 nồi cao + vung kính Ø16cm, dung tích 1.6L
+ 01 Chảo rán chống dính Ø24cm, dung tích 1.8L
***LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BỘ NỒI INOX MỚI MUA:
- + Khi mua nồi inox về bạn phải rửa lại nồi inox thật sạch sau đó đổ nước vào nồi đun sôi. Bạn lưu ý dùng một ít nước chanh hoặc giấm đun sôi cùng với nồi nước này, còn nếu l&agr ave; những vật dụng inox nhỏ như muỗng, nĩa…thì bạn có thể xếp chúng vào trong nồi inox lớn và cùng đun chung với nó.
- +Để nồi không bị đen thì bạn phải lau sạch bếp trước khi đặt nồi lên, ngoài ra cũng không được để thức ăn nấu cùng với dầu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.
- +Sau khi rửa sạch nồi inox và các dụng cụ bằng inox bạn hãy lau cho khô để tránh tình trạng bị nước làm ố. Khi nồi đang trong tình trạng nóng bạn không được đổ nước lạnh vào vì như vậy nồi sẽ bị shock nhiệt và dễ bị hư hoặc có những mãng bám rất khó chùi rửa.
- +Các vật dụng bằng inox khi thấy xuất hiện vết hoen gỉ thì bạn dùng miếng chùi xoong hoặc giấy ráp đánh bay các vết hoen này và sau đó rửa sạch thì chúng sẽ đảm bảo sáng bóng như ban đầu.